DỊCH VỤ THÁM TỬ TÌM KIẾM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

DỊCH VỤ THÁM TỬ THEO DÕI 24/7

DỊCH VỤ THÁM TỬ GIA ĐÌNH

Góc Báo chí
Những dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình

Các chị em cần phải học cách nhận biết những dấu hiệu chồng ngoại tình để tìm ra biện pháp bảo vệ cuộc sống gia đình. Hãy đọc nhé!

Tham tu

Nếu chồng bạn có những biểu hiện dưới đây thì hãy coi chừng!

- Anh ấy chăm chút đến nhu cầu của bạn hơn bình thường. Điều này là do anh ấy cảm thấy mình có lỗi khi đi “cặp bồ”. Và sự quan tâm này giảm dần khi mối quan hệ “mật” này tiếp tục.

- Anh ấy mua tặng cho bạn những món quà. Những món quà thay cho lời xin lỗi bạn và nhằm an ủi bạn cảm thấy tốt hơn.


- Cách ứng xử của anh ấy đang cho bạn một cảm nhận rằng có cái gì đó không đi đúng theo tự nhiên của nó. Bạn biết được thói quen sinh hoạt, sở thích và thái độ của chồng hơn bất kỳ ai và vì thế, hãy nghi ngờ khi những điều đó thay đổi.

- Anh ấy thường xuyên phản đối bạn. Bằng cách này anh ta sẽ có lý do tức tối, điên lên và không muốn ở nhà, như thế để anh ta càng có cơ hội cặp với người tình.

- Anh ấy thường xuyên nói về việc nên kết thúc mối quan hệ khi bạn chống đối hoặc tức giận vấn đề gì đó. Anh ấy thường nói “Điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta chia tay?” hoặc “Nếu có bất kỳ điều gì xảy ra thì anh vẫn luôn coi em như một người bạn”. Thông thường anh ấy hay có thái độ tiêu cực về mối quan hệ bởi anh ta có tình nhân rồi và không cần tình cảm của bạn nữa. Nếu anh ấy nhắc đi nhắc lại những câu như thế này thì hãy coi chừng!

- Anh ấy trở nên trầm tính. Anh ta dường như rất vui vẻ khi ở xa bạn và nhưng khi ở gần bạn thì thể hiện thái độ lạnh lùng, chán nản.

- Anh ấy rất hiếm khi nói chuyện với bạn. Dù sống cùng nhau, nhưng không bao giờ hỏi, trao đổi, chia sẻ vấn đề gì đó. Anh ta trở nên lạnh nhạt và không quan tâm đến những cảm nhận của bạn.

- Sở thích âm nhạc của anh ấy đột nhiên thay đổi. Ví dụ, bình thường chồng bạn thích nghe nhạc pop nhưng đột nhiên lại chuyển sang nhạc trữ tình đơn giản bởi vì người tình của anh ấy thích nghe nó.

- Chồng bạn thường xuyên chê người con gái khác. Anh ta cố gắng khiến bạn nghĩ rằng kiểu người đó chẳng bao giờ anh ta để mắt đến. Cách này được sử dụng để đánh lạc hướng bạn.

- Chồng bạn phê bình, phàn nàn khi anh ta tìm thấy một sự quyến rũ, hấp dẫn ở bạn. Đơn giản vì anh ta muốn làm bạn khó chịu và tức tối. Anh ta muốn “gây sự” với bạn.

- Anh ấy không chú ý, quan tâm đến bạn, đến những đứa trẻ và cuộc sống gia đình nữa.

- Anh ấy không khen bạn trông bạn như thế nào nữa.

- Anh ấy không nói “anh yêu em” nữa.

- Chồng bạn tỏ vẻ khó chịu khi bạn quan tâm. Bạn bị coi là người làm phiền cuộc sống của anh ta.

- Anh ấy tìm mọi cách để buộc tội bạn ngoại tình.

- Anh ấy dành nhiều thời gian với bạn bè hơn là cho bạn và cho gia đình.

- Anh ấy thể hiện sự không quan tâm đến tương lai, hạnh phúc lâu dài của vợ chồng.

- Anh ấy thôi biểu hiện sự triều mến với bạn

- Anh ấy ngày càng chăm chú đến đọc sách, xem tivi hơn nói chuyện với bạn và gần như cắt chuyện chăn gối.

- Anh ấy thường xuyên kể chuyện bạn bè, những người hàng xóm, đồng nghiệp, khóa học, bạn đồng học ngoại trừ bản thân anh ta.

- Anh ấy ít chơi và quan tâm đến con cái bởi anh ta cảm thấy có gì đó sai trái khi chúng ở bên cạnh và rất ngại khi đi có trẻ con bên cạnh mình.

- Thể hiện sự lãnh đạm, thờ ơ khi bạn hỏi điều gì đó, anh ta không muốn đề cập đến nhiều vấn đề của bạn.

- Anh ấy dường như giật mình và bối rối khi tỉnh dậy. Điều này có thể là do anh ta không chắc chắn giường ngủ này là của người tình hay của vợ mình.

- Anh ấy trở nên dễ cáu gắt và không để bạn kiểm soát anh ta.

- Giấc ngủ của cả hai người thay đổi đáng kể so với bình thường. Anh ta tỏ vẻ căng thẳng, mệt mỏi khi nằm cạnh bạn.